Hậu quả sau khi tiêm trắng da tại Thái Lan

Ngày : 26/08/2019

Mục lục

Làn da trắng không tì vết là mơ ước của bao bạn gái trong thời đại ngày nay. Hiện nay các công nghệ làm đẹp, làm trắng da ngày càng phát triển giúp chị em tự tin hơn. Tuy nhiên, không phải phương pháp làm đẹp nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi và hậu quả là tiền mất tật mang.
Chị đã bị stress và tốn không biết bao nhiêu tiền, thời gian để cứu chữa lại da dẻ mình. Cuối cùng, chị buộc phải làm toàn bộ xét nghiệm da cũng như thử máu. Bác sĩ phát hiện ra chị bị nhiễm sắc tố da loại nặng.
Hôm nay đọc bài “Em đã từng sang Thái tiêm trắng da” của chị Thanh Hải mà em thấy cảm ơn chị nhiều lắm vì đã chia sẻ thông tin và kinh nghiệm hữu ích.
Bản thân em cũng có làn da mà theo mọi người nhận xét thì đẹp và trắng lắm rồi. Tuy nhiên, em vẫn ham có làn da trắng bóc như hotgirl. Bản thân em cũng đã thử không biết bao nhiêu loại kem dưỡng trắng và cả thuốc uống trên thị trường.
Từ các mỹ phẩm cao cấp đến bình dân, thậm chí là uống thuốc nam bắc em cũng đều đủ cả. Song em nhận thấy hầu hết các sản phẩm hỗ trợ làn da trắng sang không thấy kết quả trắng bóc được như những gì họ đã quảng cáo.
2 năm trước, vào nhiều topic làm trắng da trên diễn đàn em thấy rất nhiều. Em cũng mon men tìm hiểu những biện pháp để cải thiện làn da như phương pháp tắm trắng, tiêm thuốc rồi các loại kem bôi, cả kem trộn…
Cách đây khoảng gần 1 năm nghe theo lời rủ rê của một cô bạn, em còn suýt quyết định sang Thái tiêm trắng da cơ. May mà có một người bà con của em gàn nên em không đi nữa.
Chị nói trước chị cũng sang Thái tiêm trắng da. Song ban đầu tiêm  trắng, chị đẹp toàn diện 100% như Bạch Tuyết luôn. Vậy mà làn da tinh tươm ấy cũng chỉ duy trì được gần 1 năm rồi lại đâu vào đó.
Hỏi mãi lý do thì chị ấy mới can đảm chia sẻ kinh nghiệm xương máu của mình. Chị nói trước chị cũng sang Thái tiêm trắng da. Song ban đầu tiêm  trắng, chị đẹp toàn diện 100% như Bạch Tuyết luôn. Vậy mà làn da tinh tươm ấy cũng chỉ duy trì được gần 1 năm rồi lại đâu vào đó. Thậm chí làn da mặt của  chị bắt đầu đỏ ngứa mặc dù chị đã ngưng làm trắng da từ lâu.
Chị đã bị stress và tốn không biết bao nhiêu tiền, thời gian để cứu chữa lại da dẻ mình. Cuối cùng chị đi vào một bệnh viện da liễu lớn và buộc phải làm toàn bộ các xét nghiệm về da cũng như thử máu. Không ngỡ, bác sĩ phát hiện ra chị bị nhiễm sắc tố da loại nặng.
Chị phải uống thuốc loại bỏ độc tố. Cũng may bác sĩ nói là cơ địa của chị nhạy cảm nên phát hiện sớm. Chứ nếu một khi để lâu, cơ thể sẽ mất đi thành phần cân bằng da tự nhiên, sau này không bao giờ hồi phục được.
Chính vì thế giờ đây, hễ cứ nghe đến quá trình làm trắng da là chị tránh xa. Bởi chị sợ sớm hay muộn bản thân mình gánh hết. Mất tiền chỉ mất ít nhưng mà bệnh tật các kiểu. Chị bảo phụ nữ có nên an phận với cái mình đang có là hạnh phúc nhất. Đừng có đua theo các diễn viên nổi danh hay ham trắng bóc như hort girl và quyết định liều sang Thái tiêm thuốc hoặc tắm trắng làn da tự nhiên của mình nhé.
Chị cũng kể về trường hợp 2 người bạn của chị cũng ham làn da trắng mà bay sang tận Thái làm dịch vụ tiêm trắng da với giá trọn gói là 1850USD. Thế nhưng, làn da cũng chỉ duy trì được 6 tháng đầu. Sau 6 tháng, chúng giảm độ trắng rõ rệt.
Rút kinh nghiệm xương máu từ các chị đi trước, giờ em đúc kết lại là sẽ tìm hiểu các nguyên liệu tự nhiên để dùng. Sau đó kết hợp ăn uống và chăm sóc da chu đáo, cố gắng hạn chế ánh nắng tối đa. Như thế làn da sẽ dần dần trắng lên. Biện pháp này vừa an tâm mà lại đem kết quả dài lâu, bớt tốn kém.
tiêm trắng da thái lan
Ngay cả mấy cái loại thuốc được quảng cáo là thuốc tiêm trắng da của Nhật nhập khẩu từ Thái Lan đang có bán công khai trên thị trường thì mọi người cũng nên cẩn thận nhé.
Tại chị em cũng nói rằng, trước chị sang Thái Lan thấy con gái Thái vừa đen bẩn lại xấu gái. Chị thấy cái hộp tẩy tế bào chết mà HomeSpa hay 1 số cửa hàng bán 280k thì trong siêu thị bên Thái bán có 70k, là loại rẻ tiền nhất. Thế mà về Việt Nam lại thành hàng hot. Nói chung là rất nguy hiểm cho sức khỏe và nhan sắc các chị em ạ.