Hướng dẫn 3 cách cách trị sẹo thâm trên mặt bằng gừng nhanh nhất

Ngày : 30/12/2017

Từ xa xưa người ta chỉ biết đến gừng là một trong những loại nguyên liệu tự nhiên được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc đông. Nhưng lại không ai biết rằng gừng có thể điều trị sẹo thâm hiệu quả. Sau đây là cách trị sẹo thâm trên mặt bằng gừng đơn giản mà hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Top 3 cách trị sẹo thâm trên mặt bằng gừng nhanh chóng

Trị sẹo thâm bằng gừng tươi

Trị sẹo thâm trên mặt bằng gừng tươi đơn giản mà hiệu quả
Một trong những cách trị sẹo thâm bằng gừng đơn giản nhất là sử dụng gừng tươi nguyên chất. Với việc sử dụng gừng tươi sẽ đem đến những tác dụng vô cùng bất ngờ trong việc trị sẹo thâm hiệu quả.

Đầu tiên các bạn làm sạch mặt bằng cách rửa mặt với nước ấm hoặc xông hơi để loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn. Tiếp theo rửa sạch gừng rồi cắt gừng thành những lát mỏng. Đắp gừng lên khắp mặt, nhất là những vùng da bị sẹo thâm khoảng 5 phút để làn da hấp thụ các chất dinh dưỡng trong gừng. Cuối cùng là rửa sạch mặt lại với nước mát.

Với cách sử dụng gừng tươi đắp trực tiếp lên mặt này bạn có thể thực hiện 3 lần mỗi ngày vào buổi sáng, trưa và tối để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trị sẹo thâm bằng nước cốt gừng

Trị sẹo thâm bằng gừng tươi
Nguyên liệu: Cách thực hiện:

Trị sẹo thâm bằng gừng, mật ong và dầu oliu.

Với hỗn hợp gừng, mật ong và dầu oliu thì các  vết thâm sẽ nhanh chóng biến mất mà còn giúp cung cấp độ ẩm và ngăn ngừa sự lão hóa nhanh chóng.
Trị sẹo thâm bằng gừng, mật ong và dầu oliu.
Nguyên liệu: Cách thực hiện: Trên đây là Top 3 cách điều trị sẹo thâm bằng gừng tươi. Hy vọng rằng với 3 cách điều trị sẹo thâm trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc làn da, nhất là điều trị sẹo thâm. Chúc các bạn có một làn da mịn màng và săn chắc.