Cách thắt nơ váy đẹp của sao Việt cho bạn thêm nữ tính và điệu đà

Ngày : 29/04/2019

Một chiếc nơ nhỏ nhắn cùng với cách thắt nơ đẹp sẽ giúp làm tăng thêm phần nữ tính và điệu đà của chủ nhân chiếc váy. Vậy cách thắt nơ váy như thế nào là đẹp nhất. Sau đây là một số cách thắt nơ váy đẹp như sao giúp bạn thêm nữ tính và điệu đà hơn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Một số cách thắt nơ váy đẹp của sao

Hồ Ngọc HàKhó có một sao Việt nào có phong cách thời trang ấn tượng mà cuốn hút như Hồ Ngọc Hà. Cô luôn thể hiện đẳng cấp của mình thông qua những bộ thiết kế thời trang mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Gucci. Chúng ta có thể thấy rằng tại một cuộc thi nổi tiếng như The Face cô đã diện rất nhiều thiết kế có thắt nơ vô cùng cuốn hút, đây chính là những điểm nhấn thông minh mà cô thường lựa chọn cho những bộ trang phục thời thượng và đẳng cấp của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn để ý rằng đa phần kiểu thắt nơ của cô đều là ở phần cổ. Bởi đây là phần tạo điểm nhấn và giúp bộ trang phục trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Thanh Hằng

Cách thắt nơ váy của Thanh Hằng cũng vô cùng ấn tượng
Khi nói đến những người đẹp trong làng giải trí việt có phong cách ăn mặc đẳng cấp và tinh tế thì chúng ta không thể bỏ qua siêu mẫu Thanh Hằng. Với phong cách menswear giám khảo Việt Nan Next Top Model đã chứng tỏ cho khán giả thấy rằng phong cách thời trang của cô cũng không hề thua kém cthusao Châu Á.
Phong cách thời trang cá tính không kém phần dịu dàng của Thanh Hằng
Cũng giống Hồ Ngọc Hà siêu mẫu Thanh Hằng lựa chọn kiểu thắt nơ ở cổ tạo nên sự khác biệt mới cho thiết kế. Đặc biệt với phong cách thời trang này Thanh Hằng đã thổi một luồng gió mới vào bộ thiết kế này vừa mennwear vừa dịụ dàng và nữ tính.

Ca sĩ Maya

Cách thắt nơ váy của ca sĩ Maya vô cùng độc đáo
Với sự phá cách trong phong cách thời trang những năm gần đây Maya xứng đáng được lọt vào top những người đẹp có phong cách thời trang ấn tượng và sang trọng trong giới người đẹp Việt. Khác với những người đẹp khác Maya đã kết hợp một chiếc váy xuyên thấu cùng với một chiếc nơ nhấn nhá ở phần cổ. Điều này đã khiến cô chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mô.
Trên đây là một số người đẹp Việt mang phong cách thời trang vô cùng sang trọng và tinh tế. Nếu bạn để ý rằng hầu hết những sao Việt đều gây điểm nhấn cho những bộ trang phục của mình bằng những chiếc nơ xinh xinh ở phần cổ. Còn bạn thì sao, nếu muốn tạo ấn tượng cho riêng mình bạn cũng có thể học theo những cách mix đồ và thắt nơ của những người đẹp này để tạo nên phong cách thời trang tinh tế cho riêng mình.