6 mặt nạ trên mặt để làm da mịn màng

Ngày : 07/12/2017

Ngoài việc tiêu thụ nhiều trái cây mỗi ngày, bạn cũng có thể làm một mặt nạ deaura với trái cây và sử dụng nó trên da của bạn. Hãy tìm hiểu thêm! Có một lý do để ăn trái cây. Với trái cây chúng ta có thể có được các chất dinh dưỡng cần thiết để giữ được sức khoẻ. Hôm nay tôi giới thiệu một phương pháp làm một mặt nạ deaura với trái cây. Da của bạn sẽ được mịn màng. Đó là một cách để cảm nhận quả của trái cây mà không ăn trái cây. Ngoài ra, mặt nạ deaura làm từ trái cây giúp tẩy tế bào chết. Rất nhiều chất keratin có thể gây ra mụn trứng cá trên da hoặc mụn đầu đen.

 Pear mặt nạ nước chanh


Lần đầu tiên giới thiệu mặt nạ deaura trái cây là tốt cho da nhờn. Dạ dày có chứa chất làm se cần thiết cho việc giảm sản xuất các tuyến bã nhờn. Chất liệu này cũng giúp làm sạch da.

Tôi khuyên bạn sử dụng nó vào ban đêm. Nếu nước chanh bị ánh sáng mặt trời, nó có thể gây ra vết bẩn trên da. Và đừng quên rằng bạn nên luôn luôn sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài.


Táo vị trí Mặt nạ Hazel

Các khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hoá của táo là những thành phần giúp da. Táo có thể được sử dụng để làm mặt nạ trên mặt ngoài việc ăn cùng lúc. Vị trí Hazel sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu và làm cho làn da của bạn khỏe hơn.

Mặt nạ đu đủ và xoài


Xoài và đu đủ có hiệu quả khi sử dụng trong mụn. Vì vậy, tôi khuyên các bạn nên mụn trứng cá dễ dàng sử dụng bởi trẻ nhỏ.

Vật liệu

Màu da cam mặt nạ mật ong

Orange có chứa một thành phần làm mát tốt cho bất cứ ai, bất kể loại da hoặc tuổi tác. Nó có thể được sử dụng bất cứ lúc nào bởi vì nó không quan trọng đối với loại da và vật liệu đắt tiền.

Bất cứ khi nào tôi ra ngoài, tôi luôn đặt kem chống nắng của mình.

Chuối mặt nạ mật ong


Những người đang lo lắng rằng da khô sẽ có một tỏa sáng tự nhiên trên da của họ khi họ sử dụng mặt nạ này có chứa chuối. Đây là một lý do chính đáng để đưa một quả chuối vào mặt nạ khác.

Oat mặt nạ chuối

Mặt nạ này sẽ loại bỏ keratin trên da và làm cho làn da của bạn trơn tru hơn. Chuối có nhiều chất dinh dưỡng giúp giữ cho da bạn ẩm và khô. Nó có hiệu quả để tẩy tế bào chết chuối với yến mạch. Nó sẽ loại bỏ keratin và tạp chất từ ​​da của bạn và làm cho nó thêm tươi mới.

Mặt nạ này tốt cho tất cả các loại da. Nếu bạn đang tìm kiếm một làn da nhạy cảm và không gây kích ứng, hãy thử sử dụng mặt nạ này. Những điểm cần lưu ý khi sử dụng mặt nạ trái cây Các thành phần nên được rửa sạch để không có thuốc trừ sâu hoặc vật chất lạ khác vẫn còn trên trái cây. Điều này là do có nguy cơ các chất này sẽ ảnh hưởng đến da. Áp dụng mặt nạ này với các lỗ rỗng mở và áp dụng một bồn tắm trước khi áp dụng mặt nạ vào mặt sẽ có tác dụng lớn hơn. Sau một thời gian nhất định, rửa kỹ bằng nước ấm hoặc lạnh. Ít nhất mỗi tuần một lần, hiệu ứng sẽ xuất hiện. Bạn có thể sử dụng trái cây ở nhà hoặc trái cây đã nấu chín. Trên thực tế, rất nhiều quả chín tốt hơn. Đó là bởi vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất.