Chọn váy cho người thấp và chân to bạn đã biết chưa

Ngày : 24/12/2017

Ai cũng ao ước mình có một thân hình đồng hồ cát. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Bên cạnh người có thân hình chuẩn thì vẫn có những thân hình quá khổ. Sau đây là cách chọn váy cho người thấp và chân to. Mời các chị em cùng theo dõi.

Cách chọn váy cho người thấp và chân to

Chọn màu sắc váy

Chọn váy cho người thấp và chân to
Màu sắc của những chiếc váy sẽ giúp bạn trông nhỏ nhắn hoặc khiến bạn trở nên luộm thuộm hơn. Vì vậy khi chọn mua váy nên chú ý đến màu sắc xem chúng có phù hợp với thân hình của mình hay không, nhất là đối với những thân hình vừa thấp và đôi chân lại to.
Những người có thân hình thấp mà chân lại to nên chọn những chiếc váy có gam màu trầm tối. Bởi những ga màu trầm sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn. Không chỉ vậy màu tối còn đem đến cho các bạn sự sang trọng và trẻ trung hơn.

Họa tiết váy

Chọn váy có họa tiêt nhỏ
Bên cạnh màu sắc thì họa tiết được in trên váy cùng là điều bạn cần phải quan tâm và chú ý đến khi chọn mua những chiếc váy dành cho người thấp và chân to. Nên chọn những chiếc váy có họa tiết và hoa văn nhỏ nhắn và trang trí theo chiều dọc. Không nên chọn những họa tiết kể ngang và to nếu không sẽ khiến bạn đã thấp sẽ càng thấp hơn.

Dáng váy cho người thấp và chân to

Không chỉ màu sắc và họa tiết váy mà ngay cả dáng váy cho người thấp và chân to cũng cần được chú ý khi chọn mua. Nên chọn những chiếc váy đơn giản, không rườm rà, tránh xa những chiếc váy có có các chi tiết rườm ra phía trước ngực và vai. Những chi tiết này không những không giúp bạn thon gọn hơn mà còn giúp để lộ bờ vau thô cứng. Một thiết kế rất phù hợp với những người có dáng thấp và chân to là váy suông. Những những chiếc váy suông này không được dài quá đầu gối.

Nên mix cùng với những phụ kiện thời trang

giày cao gót chính là người bạn trung thành nhất với những cô nàng thấp lùn và chân to. Nếu bạn đang có một thân hình thấp lùn thì đừng ngần ngại mà hãy sở hữu ngay cho mình những đôi giày cao gót. Những đôi giày cao gót sẽ giúp bạn trông cao hơn. Một đôi giày cao gót cùng với một chiếc chân váy trên đầu gối còn gì tuyệt vời hơn phải không nào. Ngoài giày cao gót thì bạn có thể chọn thêm một chiếc ví cầm tay sẽ trông bạn trẻ trung và sang trọng hơn rất nhiều.