Tìm hiểu về trẻ hóa da bằng công nghệ oxy jet

Ngày : 01/10/2017

Mục lục

Làn da là dấu hiệu dễ nhận thấy sự thay đổi về nhan sắc của phái đẹp. Từ độ tuổi 25 trở đi, các eva đã bắt đầu với giai đoạn lão hóa và “cuộc chiến” chống lão hóa để gìn giữ tuổi thanh xuân của mình. Tuổi tác và sự tác động của môi trường cùng với các vấn đề về sức khỏe là nguyên nhân làm cho bề mặt da ngày càng thô ráp, đen sạm, nhiều nếp nhăn, chảy xệ… Để giúp chị em thoát khỏi sự lo ngại và thiếu tự tin về làn da ngày một “xuống cấp”, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng thành công trong việc trẻ hóa da bằng công nghệ oxy jet, mang lại làn da mịn màng, khỏe mạnh, tươi sáng cho phái đẹp.

Là một trong những nguồn dinh dưỡng quý giá, Oxy có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và chăm sóc làn da. Hồi xuân làn da với phương pháp trẻ hóa da công nghệ bằng Oxy Jet mang lại một làn da mịn màng, tươi trẻ.

OXYJET là công nghệ tiên tiến mới nhất của Đức, sử dụng thiết bị tạo ra nguồn oxy tinh khiết “bắn” vào da với áp suất cao kết hợp đưa oxy tinh khiết và các dung dịch đặc trị vào sâu bên dưới các lớp của tế bào da, nơi sản sinh tế bào. Vì thế 2 nhân tố quan trọng trong việc quyết định độ ẩm và tính đàn hồi của da là collagen và elastin sẽ được kích thích tăng trưởng đáng kể về số lượng. Vì vậy phương pháp này vô cùng an toàn và hoàn toàn không đau hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây là một số công dụng khi sử dụng phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ oxy jet:

Trước hết, trẻ hóa da bằng công nghệ oxy jet giúp cung cấp oxy tươi cho da. Oxy – Jet tạo ra 98% oxy tinh khiết và thẩm thấu vào sâu bên trong tế bào, giúp làm sạch sâu và tái tạo tế bào hiệu quả, cho da mặt mịn màng, trẻ trung.

Xem thêm: Nếu bị dị ứng kem trộn phải làm sao?

Thứ hai giúp trẻ hóa da và thu nhỏ lỗ chân lông. Công nghệ Oxy-Jet giúp tái tạo làn da, đem đến một làn da sáng mịn, khỏe mạnh. Bên cạnh đó, khi oxy được thẩm thấu sâu vào những tế bào da sẽ giúp loại bỏ cặn bẩn trong lỗ chân lông, làm se khít lỗ chân lông, cho da mịn màng hơn.

Thứ ba, an toàn cho mọi làn da. Công nghệ Oxy- Jet tạo ra oxy tươi nên rất an toàn cho da và thích hợp cho mọi loại da của từng khách hàng khác nhau.

Thứ tư, thư giãn và massage da mặt hiệu quả. Ngoài khả năng giúp trẻ hóa da hiệu quả, công nghệ Oxy-Jet còn giúp da mặt thư giãn trong quá trình điều trị, cho da mặt được trẻ hóa tự nhiên.

Những trường hợp cần sử dụng phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ oxy jet. Da có dấu hiện của những nếp nhăn, kém đàn hồi. Da khô, bị lão hóa. Da mặt có lỗ chân lông to. Hsử dụng ngay phương pháp trẻ hóa làn da bằng công nghệ oxy jet để sở hữu một làn da trẻ đẹp, không bị lão hóa ngay hôm nay.