Lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa trị nám hiệu quả, an toàn

Ngày : 18/12/2017

Sữa ong chúa thường được các chị em sử dụng để điều trị nám. Mặc dù sữa ong chúa mang lại nhiều hiệu quả vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nguy hiểm cho da. Vì vậy khi sử dụng sữa ong chúa trị nám cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa trị nám

Chọn sữa ong chúa có nguồn gốc rõ ràng

Nên sử dụng sữa ong chúa trị nám có nguồn gốc rõ ràng
Hiện nay sữa ong chúa được nhập khẩu từ nhiều nơi trên toàn thế giới. Vì vậy, không phải loại sữa ong chúa nào cũng có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng sữa ong chúa trị nám không rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng không những không giúp ích được gì trong việc chăm sóc da mà ngược lại còn gây hại cho da. Do đó, trước khi chọn mua và sử dụng sữa ong chúa để trị nám chị em nên chọn những loại sữa ong chúa có nguồn gốc xuất xứ rõ rằng để chắc chắn rằng làn da của bạn được bải vệ một cách cẩn thận nhất. Spa Deaura sở hữu công thức trị nám da tuyệt đỉnh đến từ Israel, các bạn nên tham khảo.

Một mình sữa ong chúa chưa đủ công dụng để trị nám

Mặc dù sữa ong chúa là loại sản phẩm được các chị em tin tưởng sử dụng để làm đẹp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao trong việc điều trị nám thì một mình sữa ong chúa thì không thể làm được. Để việc sử dụng sữa ong chúa trị nám đạt hiệu quả chị em nên kết hợp sữa ong chúa với các nguyên liệu từ thiên nhiên khác như nha đam, vitamin E,.. Việc kết hợp như vậy sẽ mang lại tác dụng gấp đôi khi sử dụng sữa ong chúa để trị nám.

Nên sử dụng sữa ong chúa ở nhiệt độ 40 độ C là tốt nhất

Nên bảo quản sữa ong chúa ở nhiệt độ 40 độ C là tốt nhất.
Để việc sử dụng sữa ong chúa trị nám tốt nhất chị em nên sử dụng ở nhiệt độ 40 độ C. Khi trị nám bằng sữa ong chúa ở nhiệt độ 40 độ C không những tăng hoạt tính sinh học của sữa ong chúa mà còn giúp tăng thời gian bảo quản sữa ong chúa. Đây là cách bảo quản sữa ong chúa tốt nhất, ngay cả đối với thời tiết khắc nghiệt và khó chiều như ở Việt Nam.

Sữa ong chúa tươi tốt nhưng khó bảo quản

Sữa ong chúa nếu bảo quản ở nhiệt độ cao sẽ khiến hàm lượng và hoạt tính trong sữa ong chúa biến tính. Vì vậy, cách để phát huy tối đa công dụng tối đa là sử dụng sữa ong chúa tươi. Bởi sữa ong chúa tươi sẽ giữ được tối đa những tác dụng vốn có của nó ở dạng lưới.
Mặt khác sữa ong chúa tươi ở dạng lỏng nên khi bảo quản trong tủ lạnh rất dễ bị đông đá. Nên khi sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng nếu để ở ngoài thì sữa ong chúa rất dễ bị lên men và nhanh hỏng. Do vậy, mặc dù sữa ong chúa tươi rất tốt cho làn da nhưng lại rất khó bảo quản.