Review Evie Clinic & Spa có tốt không?

Ngày : 25/09/2018

Mục lục

Trong thời gian gần đây, Evie Clinic & Spa đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên giữa hàng loạt các địa chỉ làm đẹp, spa thì Evie Clinic & Spa có tốt không và có gì nổi bật không? Review về spa trên chính là câu trả lời dành cho bạn.

>> Sự thực Daisy spa có tốt không dưới góc nhìn từ khách hàng?

Những ưu điểm

Nằm tại số 27A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Evie Clinic & Spa đang là điểm đến được nhiều chị em quan tâm. Đây cũng là khu vực đông dân và dịch vụ phát triển. Đây cũng là lợi thế của spa này từ vị trí vô cùng đắc địa.

Hệ thống dịch vụ tại đây đa dạng, bên cạnh chăm sóc, làm đẹp da trị nám, tàn nhang,... thì các dịch vụ công nghệ cao xung quanh như: massage giảm béo, triệt lông, trị sẹo,... Các dịch vụ đa dạng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn với những nhu cầu riêng của bản thân.

Bên cạnh đó, spa trên nổi tiếng với bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao với sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ,... Đội ngũ bác sĩ cũng là một trong những điểm nổi bật của spa này so với các địa chỉ khác.

Thêm vào đó, quy trình làm việc tại đây chuyên nghiệp nên tạo sự thoải mái và tin tưởng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên với trình độ kiến thức cơ bản, nhiệt tình và chu đáo trong từng khâu chăm sóc khách hàng cũng là một trong những ưu điểm của spa này so với các địa chỉ khác. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định sự lựa chọn địa chỉ làm đẹp của nhiều người.

Công nghệ tại đây cũng được đánh giá cao với nhiều công nghệ được chuyển giao từ các nước phát triển trên thế giới. Các công nghệ hỗ trợ đắc lực cho các dịch vụ làm đẹp tại spa trên đạt hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên thì nhược điểm của spa này là chưa có sự tập trung vào một lĩnh vực nào cụ thể. Các sản phẩm và dịch vụ chưa có gì nổi bật so với các địa chỉ làm đẹp khác. Đồng thời, nếu tìm kiếm các địa chỉ làm đẹp da chuyên sâu toàn diện thì đây chưa phải là gợi ý hoàn hảo.

Các khách hàng tại đây cũng chưa đánh giá cao nhiều dịch vụ. Evie Clinic & Spa có tốt không thì câu trả lời chỉ là mức trung bình. Mức giá tại đây cũng khá cao so với chất lượng dịch vụ và là vấn đề đáng quan ngại của nhiều người.

So với các địa chỉ làm đẹp tràn lan tại thành phố Hồ Chí Minh thì Evie Clinic & Spa chưa có sự bứt phá tạo nên ấn tượng. Tuy nhiên phái đẹp sinh sống quanh khu vực trên có thể cân nhắc giữa ưu và nhược điểm cùng nhu cầu cụ thể của bản thân, khả năng tài chính nhất định để quyết định có nên chọn lựa đây là địa chỉ làm đẹp thường xuyên của mình không nhé. Xem thêm những đánh giá về spa Athena tại địa chỉ 134 -134A lê hồng phong, Hồ Chí Minh nhé.