Công nghệ làm đẹp HIFU có quy trình thực hiện như thế nào?

Mục lục

Công nghệ làm đẹp HIFU được biết đến là phương pháp hỗ trợ trẻ hóa đạt hiệu quả cao đang được chị em tin dùng. Với quy trình thực hiện sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, khi đi sâu vào da sẽ đến tận cùng lớp hạ bì để phát năng lượng, từ đó loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng.

Đối tượng nên áp dụng công nghệ làm đẹp HIFU
Nguồn năng lượng từ công nghệ làm đẹp HIFU không tác động trực tiếp đến biểu bì nên giúp cho bề mặt da lấy lại được độ săn chắc, đàn hồi và không bị bỏng rát. Đặc biệt, năng lượng HIFU còn tăng cường mật độ elastin, collagen dưới da giúp làn da luôn được duy trì một cách khỏe mạnh, căng mịn không lo về tuổi tác theo thời gian. Theo đó, công nghệ làm đẹp HIFU phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu nâng cơ để xóa nếp nhăn, trẻ hóa da mặt an toàn, khi bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, thâm nám hay các nếp nhăn…
 
Related image
 
Xem thêm: Ưu điểm của phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Quy trình thực hiện công nghệ làm đẹp HIFU
- Bước 1: Thăm khám và tự vấn:
Để thực hiện công nghệ làm đẹp HIFU trước hết bạn hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám, đánh giá về mức độ căng da, từ đó lựa chọn thao tác chính xác nhất.

- Bước 2: Chuẩn bị trước khi điều trị trẻ hóa da:
Bạn sẽ được sát trùng và bôi tê tại chỗ hỗ trợ quá trình thực hiện căng da mặt không bị nhiễm trùng với cảm giác thoải mái nhất.

- Bước 3: Sử dụng công nghệ làm đẹp HIFU để trẻ hóa da:
+ Đây là công nghệ làm đẹp được tiến hành theo quy trình khép kín hoàn toàn. Theo đó, trước khi căng da mặt, khách hàng sẽ được thăm khám, sát trùng và tiến hành gây tê.

+ Tiếp theo, công nghệ HIFU sẽ đưa năng lượng siêu âm tối tân nhất để có thể tác động xuyên qua bề mặt da vào tận sâu bên trong, từ đó giúp làm co các cơ mặt chảy xệ, đồng thời đảm bảo không gây bất kì thương tổn nào.
Image result for công nghệ làm đẹp HIFU
 
+ Kết thúc quá trình căng cơ mặt bằng công nghệ làm đẹp HIFU và áp dụng các phương pháp chăm sóc sau điều trị.

Theo đó, để đạt được kết quả cao nhất với công nghệ làm đẹp HIFU sau quá trình điều trị bạn cần quan tâm đến các biện pháp điều trị như:

+ Sử dụng kem theo chỉ dẫn từ bác sĩ.

+ Thoa kem chống nắng 30 phút trước khi ra ngoài, che chắn để da tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

+ Uống nhiều nước, thực hiện chế đô ăn uống giàu dinh dưỡng và chăm sóc da theo chỉ định từ bác sĩ điều trị.