Các loại collagen làm đẹp cho da an toàn nhất

Mục lục

Collagen là một loại protein có tỷ trọng rất lớn trong cơ thể và vai trò của nó đối với sắc đẹp của phụ nữ cũng rất lớn, bởi đây là một thành phần quan trọng trong việc nuôi dưỡng làn da, tái tạo vẻ đẹp thanh xuân cho phái đẹp.
Như vậy, với nữ giới, việc bổ sung collagen là rất cần thiết. Vậy có các loại collagen nào tốt cho làn da của các chị em?
Những sản phẩm collagen đến từ Mỹ và Nhật là những giải pháp rất hiệu quả giúp phục hồi sức khỏe của làn da. Sau đây là tên của những sản phẩm collagen tốt nhất hiện nay của Mỹ và Nhật:
  • Super Collagen + C 250 viên Neocell USA
Đây là một dòng sản phẩm không thể không nhắc tới trong làm đẹp.
Sản phẩm này có tác dụng nuôi dưỡng sức khỏe của làn da, giúp cho làn da được trắng hồng tự nhiên. Bên cạnh đó, nó còn rất có ích đối với sức khỏe của xương, khớp, hay bắp, gân, mắt, răng và tóc, …
Chỉ cần sử dụng sản phẩm trong thời gian 1 tháng, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.
Kết quả hình ảnh cho Super Collagen + C 250 viên Neocell USA

Xem thêm: http://chamdadep.com/cong-dung-cua-collagen-doi-voi-co-the​
 
  • Collagen AEC USA
Sản phẩm collagen dạng viên này giúp cơ thể tự tổng hợp collagen tự nhiên. Đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong số các loại collagen dạng viên của Mỹ.
Collagen AEC USA có hiệu quả bổ sung hàm lượng collagen bị thiếu hụt, bảo vệ sức khỏe cho bạn và giúp bạn nuôi dưỡng làn da trở nên mịn màng, trắng hồng rạng rỡ
  • Collagen Enriched Shiseido – Nước uống bổ sung collagen
Bên cạnh các loại collagen dạng viên, còn có các sản phẩm collagen dạng nước như sản phẩm Collagen Enriched Shiseido của Nhật.
Sản phẩm chứa các chiết xuất từ 18 thành phần thảo dược thiên nhiên. Với hàm lượng collagen cao, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ trong làm đẹp, giúp làm tăng khả năng đàn hồi của da, khiến làn da của bạn trở nên tươi sáng, hồng hào rạng rỡ.
Kết quả hình ảnh cho Collagen Enriched Shiseido
  • Fish Collagen Hanamai, Collagen Cá làm đẹp da và tóc
Hanama Collagen được chiết xuất từ cá Terapia của Nhật Bản, có hàm lượng collagen cũng rất cao. Do ứng dụng công nghệ phân giải collagen bằng enzyme thành collagen phân tử lượng thấp nên loại collagen này rất dễ hấp thụ vào cơ thể.
  • Nitta Gelatin Inc Collagen BM 5000 – Thạch bổ sung collagen
Sản phẩm ứng dụng công nghệ collagen peptide do Nitta Gelatin sản xuất dưới dạng thạch rất độc đáo. Bên cạnh hàm lượng collagen cao lên tới 5000 mg, sản phẩm còn chứa các dưỡng chất thiết yếu khác như B6, B12, axit folic và sự mới lạ của sản phẩm được tạo nên bởi xoài tươi xay nhuyễn.
Việc sử dụng sản phẩm này rất có lợi cho sức khỏe của da, tóc, gân.