Các loại collagen của Mỹ

Ngày : 17/07/2017

Mục lục

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thành phần, lợi ích và tác dụng của 5 loại collagen đang được ưa chuộng nhất tại Mỹ trong bài viết sau đây. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ bởi hiệu quả và lợi ích 5 loại collagen này mang lại.

# 5: Best Collagen (Loại 1 và 3) được sản xuất bởi Doctor's Choice
Best Collagen – Doctor’s Choice được đánh giá là một trong các nhãn hiệu về về chất bổ sung và vitamin đáng tin cậy và được đa số người tiêu dùng tin chọn nhất. Doctor's Choice tự hào là đại diện của chất bổ sung collagen loại 3 tốt nhất.
 
Image result for Best Collagen - Doctor's Choice
 
Với một liều lượng khiêm tốn là 3 gram collagen, đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ai tìm cách chống lại sự thiếu hụt collagen nhẹ. Best Collagen vẫn hoàn toàn phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ, trẻ hoặc trẻ hơn,...

Công thức Best Collagen:
3 gram Collagen
3 viên nén 
Hoàn hảo cho thiếu hụt collagen nhỏ

# 4: Pure Marine Collagen Peptide Powder
Pure Marine Collagen Peptide Powder là loại bột collagen thuần tinh khiết 100%. Pure Marine Collagen Peptide được làm từ collagen da cá thông qua quá trình "hydrolysis enzyme" (được enzyme đặc biệt) xác định. Quá trình này cho phép Pure Marine Collagen Peptide bổ sung collagen có trọng lượng phân tử thấp để tối ưu hóa sự hấp thụ và sử dụng của cơ thể. Bên cạnh nguồn collagen tinh khiết 100%, sản phẩm này còn giàu Hydroxyproline, Alanine, Arginine và Glycine.
Đọc thêm: Những bí quyết làm đẹp da ở tuổi 20 cho bạn

# 3: Collagen Advanced Formula (Các loại 1, 2 và 3) bởi YouTheory
Collagen Advanced Formula - Bổ sung collagen tốt nhất với collagen loại 1, 2, và 3 (là 3 loại collagen chiếm phần lớn collagen trong cơ thể), được đóng gói với 6 gram collagen và 18 amino axit cho mỗi lần sử dụng.
Image result for Collagen Advanced Formula
 
Đây được đánh giá là một trong các loại collagen tốt nhất của Mỹ. Với khoảng 26 calo, 10mg natri và 60mg vitamin C, sản phẩm này chắc chắn mang lại cho bạn giá trị dinh dưỡng cao, hầu như không có "chất độn".

Công thức của Collagen Advanced Formula:
6 gram Collagen cho mỗi lần sử dụng
18 axit amin cho mỗi lần sử dụng
290 viên/chai

# 2: Super Collagen + C (Loại 1 và 3) bởi NEOCELL
Super Collagen + C - NEOCELL là một trong những sản phẩm bổ sung collagen tốt nhất. Với một lượng mạnh 6 gram collagen mỗi khẩu phần, Super Collagen + C cũng bao gồm 60 mg vitamin C (như calcium ascorbate).

Collagen của NEOCELL có nguồn gốc từ collagen bò, cung cấp cho chúng ta nhiều sự tự tin hơn khi bạn đang nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất mà tiền có thể mua được dưới dạng collagen.

# 1 HYDROLYZED COLLAGEN bởi VitaDirect
Không nghi ngờ gì, Hydrolyzed Collagen của VitaDirec là chất bổ sung collagen tốt nhất vào năm 2017 và cũng phải qua năm 2018.

Được thiết kế là cách đơn giản và an toàn nhất để xây dựng lại các khớp, cơ và da của bạn, sản phẩm này có nguồn gốc từ collagen thủy phân tự nhiên 100%. Là một thành phần bổ sung, nó còn chứa 18 axit amin khác nhau để giúp "phục hồi toàn bộ cơ thể từ trong ra ngoài".

Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ, Hydrolyzed Collagen + Peptides chứa 11 gram chất lỏng không vị, không mùi và không bị phân huỷ collagen, dễ dàng kết hợp và thậm chí dễ dàng hơn cho cơ thể hấp thụ.

Hydrolyzed Collagen bởi VitaDirect:
11 gram collagen thủy phân trên mỗi khẩu phần (cao nhất)
Sản xuất tại Hoa Kỳ
Chứa 18 axit amin khác nhau