Bí quyết giúp phụ nữ trẻ lâu và xinh đẹp hơn

Ngày : 08/07/2017

Mục lục

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để trông trẻ hơn và sống lâu hơn bằng cách thay đổi chế độ ăn uống của bạn và bạn sẽ nhận thấy chế độ ăn uống trên thực tế đóng một vai trò trong việc khiến bạn trẻ lâu hoặc nhanh già cũng như vấn đề sức khỏe của bạn.

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn và chị em phụ nữ trông trẻ hơn và khỏe mạnh hơn từ bên trong đến bên ngoài là sử dụng một số chất chống oxy hóa. Các chất này tồn tại dưới hình thức các vitamin, các hợp chất và các nguyên tố không nên bỏ qua.

Vitamin:
Tất cả vitamin đều có lợi, nhưng khi nói đến chất chống oxy hóa, Vitamin C và Vitamin Q rất mạnh trong việc giúp cho chị em phụ nữ trẻ trung từ bên trong.

Vitamin C bây giờ được tìm thấy trong các loại kem dưỡng da vì nó bảo vệ da khỏi các gốc tự do cũng như là một chất chống oxy hóa làm sạch từ bên trong và tăng sức sống cho da.

Vitamin Q hoặc Q10 bạn sẽ tìm thấy trong cá hồi và cá thu nhưng đây là một vitamin có dầu mà cơ thể cũng sản xuất, nó có tác dụng giữ cho các cơ quan và các mô da khỏe mạnh.
 
Image result for cam
Xem thêm: Phương pháp để trẻ lâu giữ mãi nét thanh xuân

Hợp chất:
Có thể cho rằng các hợp chất lâu đời nhất là resveratrol được tìm thấy trong vỏ của nho đỏ và gốc rễ của một cây gọi là hà thủ ô.

Cả hai cung cấp polyphenol ở mức độ cao, khi sử dụng một cách thường xuyên sẽ hỗ trợ trong việc duy trì động mạch khỏe mạnh bằng cách tách các chất độc ra khỏi cơ thể và cũng cung cấp khả năng tái tạo tế bào cho da.

Nguyên tố:
Canxi và magiê cần được cho là 2 nguyên tố lớn nhất để giúp cho bạn trẻ lâu, và khi bạn khỏe mạnh từ bên trong, da mặt bạn chắc chắn trông sẽ đẹp hơn nhiều.
Image result for canxi
Canxi và magiê có lợi ích rất tốt cho hệ tiêu hóa hoặc cũng như duy trì xương chắc khỏe. Và đặc biệt là nó có ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của chúng ta.

Ngoài ra, muốn trẻ lâu cần phải kết hợp với các yếu tố khác như là tập thể dục thể thao hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Hãy đi bộ, đi khiêu vũ, hoặc đi ra ngoài với lũ trẻ nhà bạn và vui chơi. 

Bạn cũng ần giữ mức hydrat hóa của bạn bằng cách uống một lượng nước vừa đủ mỗi ngày. Nó sẽ duy trì sức khỏe bên trong của bạn cũng như giữ cơ làn da đủ độ ẩm, căng mọng.

Thực tế có rất nhiều lời khuyên, mẹo, bí quyết giúp phụ nữ trẻ lâu, nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng tất cả để kiểm chứng hiệu quả của các phương pháp đó. Vì thế hãy chọn lọc, áp dụng phương pháp làm đẹp mà bạn cho là phù hợp.