5 cách chăm sóc da đẹp sau 1 đêm bằng tự nhiên

Ngày : 26/10/2018

Da đẹp sau 1 đêm, nghe thì có thể khó tin nhưng lại hoàn toàn không thể trở thành sự thật. Với 5 cách chăm sóc da đẹp sau 1 đêm bằng những nguyên liệu tự nhiên dưới đây, việc đẹp sau 1 đêm hoàn hoàn không còn là điều khó khăn nữa.

Cách làm da đẹp sau 1 đêm bằng chuối

Không chỉ là loại quả giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, chuối còn là nguyên liệu tuyệt vời trong chăm sóc và làm đẹp da.

Làm đẹp bằng chuối

Cách thực hiện: Cách làm này không chỉ giúp da mềm mịn, trắng sáng hơn mà còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông trên da mặt.

Chị em nên thực hiện cách làm trắng da mặt sau 1 đêm này mỗi tối trước khi đi ngủ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Cách làm da đẹp sau 1 đêm bằng chanh

Kết hợp chanh với mật ong và sữa chua không đường là cách làm trắng da toàn thân sau 1 đêm an toàn, hiệu quả mà chị em không nên bỏ qua.

Chuẩn bị: Cách thực hiện:

Cách làm da đẹp sau 1 đêm bằng mật ong và tinh bột nghệ

Chuẩn bị:  Cách thực hiện:

Cách làm da đẹp sau 1 đêm với mật ong và bơ

Hỗn hợp mật ong và bơ là cách chăm sóc da tự nhiên hiệu quả và an toàn mà chị em không nên bỏ qua. Dưỡng chất có trong mật ong và bơ sẽ giúp trắng da sau 1 đệm một cách hoàn hảo.

Chuẩn bị: Cách thực hiện: Thực hiện cách này trước khi đi ngủ, sáng hôm sau khi tỉnh dậy, bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trên da mặt của mình, da mướt mềm và căng mịn hơn.

làm đẹp bằng bơ và mật ong

Cách làm da đẹp sau 1 đêm với mật ong và lòng trắng trứng gà

Bí quyết làm da mặt đẹp sau một đêm bằng mật ong và lòng trắng trứng gà với hiệu quả nhanh chóng và an toàn mà chị em nên áp dụng ngay.

Chuẩn bị: Cách thực hiện: Cách làm da đẹp sau 1 đêm với những nguyên liệu tự nhiên khác nhau, các chị em có thể áp dụng tùy theo nguyên liệu có sẵn trong nhà. Chúc các chị em luôn xinh đẹp với làn da mịn màng và căng bóng!