​Xóa nếp nhăn đuôi mắt bằng dầu dừa, bạn có biết?

Ngày : 22/06/2017

Mục lục

Dầu dừa không chỉ là nguyên liệu có công dụng làm đẹp da, dưỡng tóc mà còn chống lão hóa và xóa nhăn đuôi mắt hiệu quả. Dưới đây là những cách xóa nhăn đuôi mắt đơn giản từ dầu dừa mà bạn nên áp dụng.

1. Xóa nhăn đuôi mắt bằng dầu dừa nguyên chất
Theo một số nghiên cứu, da lão hóa và xuất hiện nhiều nếp nhăn 1 phần do thiếu độ ẩm khiến da mất đi sự đàn hồi. Thay vì thế dùng các loại kem chống nhăn đắt tiền cùng với có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe các chị hãy “update” ngay cho mình để có thể giảm các nếp nhăn xấu xí vùng mắt, đồng thời dưỡng ẩm cho da thường xuyên hơn.
Dầu dừa giúp làm tăng độ ẩm cho da, đồng thời cũng giúp xóa mờ nếp nhăn mà không hề xảy ra bất cứ hiệu quả phụ nào, an toàn tuyệt đối đặc biệt là đối với vùng nhạy cảm.như mắt.

Cách chống nhăn vùng mắt bằng dầu dừa không phức tạp bạn chỉ cần thực hiện bằng cách rửa sạch mặt rồi thoa dầu dừa đều lên vùng da xung quanh mắt. Sau đó massage nhẹ nhàng để dầu dừa thấm hút vào da có lợi hơn. Day huyệt trên mí mắt, huyệt thái dương, xoa vùng mắt,… Thực hiện cách trên để thấy vùng mắt bớt nếp nhăn nhé.

2. Chống nhăn vùng mắt tự nhiên bằng dầu dừa kết hợp cùng với túi trà xanh
Trong trà xanh có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, khi bạn kết hợp cùng với dầu dừa sẽ tạo thành hỗn hợp giúp chống nhăn vùng mắt nhanh chóng và hiệu quả. 
Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm: 1 thìa dầu dừa,1 túi trà xanh (dạng túi lọc) và 2 miếng bông tẩy trang sạch. Sau đó thực hiện bằng cách cho túi trà xanh vào một ly nước nóng, để khoảng 5 phút. Tiếp đến trộn đều 1 thìa dầu dừa với 6 thìa nước trà, rồi tận dụng bông tẩy trang nhũng vào hỗn tạp thấm đều lên vùng da xung quanh mắt. Bạn để như vậy khoảng 20 phút rồi cuối cùng rửa sạch với nước. Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.


3. Cách xóa nhăn vùng mắt đơn giản bằng dầu dừa và nha đam
Nha đam cũng là 1 trong tất cả nguyên liệu tự nhiên cực có lợi cho da, ngăn ngừa lão hóa da hữu hiệu. Bạn chỉ cần tận dụng gel nha đam liên kết với dầu dừa sẽ là công thức xóa nếp nhăn vùng mắt rất có lợi. Cách này chỉ đơn giản là bạn dùng gel nha đam trộn cùng dầu dừa thành hỗn hợp và thoa đều lên vùng da quanh mắt và để khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước lạnh. Thực hiện 3 – 4 lần mỗi tuần để thấy hiệu quả xóa nếp nhăn đuôi mắt tốt nhất.